Giới thiệu

Tên công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HOÀNG ANH
Tên giao dịch tiếng Anh: HOANG ANH INTERNATION CO LTD..
Địa chỉ : 165-167 – ĐƯỜNG LƯƠNG NGỌC QUYẾN – TP THÁI NGUYÊN
Giấy CNĐKKD và mã số doanh nghiệp số: 4600863414 đăng ký thay đổi lần thứ 3 do sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Thái Nguyên cấp ngày 30/5/2013
Đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp: Ông Ngô Văn Nghị - Giám đốc.
1. Giới thiệu chung
Công ty TNHH Thương mại quốc tế Hoàng Anh được thành lập theo quyết định số 4600863414 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Thái Nguyên cấp ngày 10/06/2010.

Ngày đầu thành lập, Hoàng Anh chỉ có 05 người làm việc trong một cửa hàng diện tích lớn hơn 60m2. Sau hơn 05 năm hoạt động, hiện nay quy mô công ty tăng lên với hơn 20 nhân viên và diện tích gần 500m2 Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ điện máy, máy tính. Gắn liền với quá trình hoạt động và phát triển của Hoàng Anh là chính sách kinh doanh, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời như: chính sách kinh doanh "bán giá bán buôn đến tận tay người tiêu dùng", chính sách bảo hành "1 đổi 1, bán hàng trả góp và dịch vụ giao hàng “vận chuyển lắp đặt miễn phí … Qua đó, Hoàng Anh luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững và đáng kinh ngạc so với các công ty kinh danh cùng lĩnh vực.Thương hiệu Hoàng Anh máy với biểu tượng ngôi nhà tượng trưng cho sự bền vững đã trở nên quen thuộc đồng thời tạo dựng được sự tin tưởng và hài lòng của Quý khách hàng.

Đến với hệ thống Hoàng Anh, với không gian rộng rãi, thoáng mát và đội ngũ nhân viên tận tình, Khách hàng được thỏa sức trải nghiệm và chọn lựa hàng nghìn sản phẩm như máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại, máy ảnh, máy nghe nhạc. Tới Hoàng Anh, khách hàng cũng có thể mua sắm đầy đủ các máy móc phục vụ cho mục đích sử dụng của cơ quan, doanh nghiệp, hộ kinh doanh như máy tính, máy in, máy chiếu, máy photo… vv và vv…. Tất cả các sản phẩm này đều là các sản phẩm của các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm rất chu đáo.

Đặc biệt, Hoàng Anh luôn luôn cập nhật các sản phẩm có công nghệ mới và hiện đại, và luôn có các chương trình khuyến mại đặc sắc: giá cả ưu đãi, quà tặng phong phú tới các khách hàng

Công ty Hoàng Anh có một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao (hơn 50% đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật), đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Hoàng Anh còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty Hoàng Anh đều thấu hiểu:
Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Hoàng Anh
Vì vậy toàn thể nhân viên công ty Hoàng Anh đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:
Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta
2- Tầm nhìn của công ty Hoàng Anh:
- Trở thành công ty có hệ thống Siêu thị Điện máy - Máy tính - Mobile qui mô, chuyên nghiệp và lớn nhất Thái Nguyên.
- Xây dựng Hoàng Anh trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ rất cao.
- Xây dựng Hoàng Anh trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ nhân viên trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.
3- Giá trị cốt lõi của công ty Hoàng Anh:
- Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp;
- Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu;
- Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể;
- Cam kết với nội bộ và cộng đồng, xã hội;
- Làm việc và hành động trung thực;
- Hoạt động hiệu quả hướng tới hiệu quả doanh nghiệp và xã hội
4- Triết lý kinh doanh của công ty Hoàng Anh:
- Văn hóa công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.
- Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty kinh doanh điện máy - máy tính - mobile cần phải có: Tiên phong + Tối ưu + Tiêu chuẩn
"Lấy sự Hài lòng của Khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể nhân viên công ty Hoàng Anh đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !

Sản phẩm đã xem
  • banner 1
  • banner 2
  • dahua
  • banner 5
  • banner 6